Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Đức tại Thành Phố Yên Bái

(07/11/2018) | Tuyển Dụng

Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Đức tại Thành Phố Yên Bái

Đức là quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời nên đất nước con người Đức luôn toát nên vẻ đẹp lịch lãm , hiếu khách. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với cuộc sống thực tế. Trong thời gian thực tập bạn sẽ có cơ hội sang thăm các nước Châu Âu và tìm hiểu về nền văn hoá Châu Âu.

Đức là nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất Châu Âu. Đầu tiên phải nói đến “Văn hóa đọc” là điểm đặc trưng của nền văn hóa Đức. Các hội chợ sách được tổ chức quanh năm, thư viện Đức là nơi tuyệt vời nhất cho những người cần nghiên cứu.

Đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều nhạc sỹ tài năng như Goeth, Beethoven. Các buổi hòa nhạc hay lễ hội âm nhạc lớn được tổ chức hằng năm.

Công ty Phiên dịch tiếng Đức tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp phiên dịch/ thông dịch viên Tiếng Đức hàng đầu cho các công ty, tổ chức cá nhân. Công ty được coi là địa chỉ tin cậy cung cấp Phiên dịch/thông dịch Tiếng Đức chuyên nghiệp, uy tín với hàng trăm Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ phiên dịch Tiếng Đức của chúng tôi.

Với đặc thù của mình, Tiếng Đức được nhiều người sử dụng nhưng ở mức độ phiên dịch thì đòi hỏi nhiều tố chất của Phiên dịch viên cực kỳ khắt khe. Phiên dịch Tiếng Đức không những đòi hỏi kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn phải có sự nhanh nhạy cùng việc đảm bảo chính xác về ngôn ngữ, đầy đủ về thuật ngữ chuyên ngành nhưng cũng không kém phần uyển chuyển, linh hoạt câu từ nhằm đảm bảo công tác phiên dịch chuyên nghiệp.

Tùy từng yêu cầu chuyên biệt của Khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn Phiên dịch Tiếng Đức có những chuyên ngành phù hợp nhất để thực hiện theo tính chất và mức độ của phiên dịch bao gồm:

 • Phiên dịch Tiếng Đức hội thảo, hội nghị
 • Phiên dịch Tiếng Đức đàm phán thương mại
 • Phiên dịch Tiếng Đức cabin
 • Phiên dịch Tiếng Đức qua điện thoại
 • Phiên dịch Tiếng Đức tháp tùng, phiên dịch tại hiện trường
 • Phiên dịch Tiếng Đức song song

Tuy nhiên, tùy từng các loại hình phiên dịch, Công ty Phiên dịch tiếng Đức sẽ chia nhỏ các chuyên ngành phiên dịch Tiếng Đức như:

 • Phiên dịch Tiếng Đức chuyên ngành kỹ thuật
 • Phiên dịch Tiếng Đức chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
 • Phiên dịch Tiếng Đức công nghệ thông tin
 • Phiên dịch Tiếng Đức chuyên ngành kỹ thuật điện
 • Phiên dịch Tiếng Đức kinh tế, tài chính
 • Phiên dịch Tiếng Đức tiếp thị-marketing
 • Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn

Uy tín không mua được bằng tiền mà phải bồi đắp xây dựng theo thời gian. Do vậy những công ty cho thuê phiên dịch Tiếng Đức đã khẳng định thương hiệu sẽ có sự lựa chọn khắt khe hơn đối với Phiên dịch Tiếng Đức.

Với mong muốn là cầu nối ngôn ngữ của Quý Khách đối với các dịch vụ phiên dịch Tiếng Đức. Công ty Phiên dịch tiếng Đức luôn không ngừng nâng cao chất lượng các phiên dịch viên để mang đến sản phẩm dịch thuật Tiếng Đức chất lượng tốt nhất, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

Vậy nên, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tổ chức tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Đức ở khắp các tỉnh trên cả nước, liên kết cùng nhau để tạo nên mạng lưới Phiên dịch viên chuyên môn cao, nhiệt huyết nhằm mang đến cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc sự giao tiếp văn hóa, kinh tế, chính trị giữa Việt Nam và Đức.

Với môi trường làm việc lý tưởng, phúc lợi đầy đủ theo luật lao động cùng thu nhập cực cao. Hãy nhanh chóng liên hệ để được phỏng vấn và trở thành một Phiên dịch viên tương lai của chúng tôi.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang