Phiên dịch tiếng Đức có công chứng Chuyên Ngành Dầu Khí – Năng Lượng – Thủy Điện Thủy Văn

(15/12/2018) | Phiên Dịch Tiếng Đức

Nội Dung

Phiên dịch tiếng Đức có công chứng Chuyên Ngành Dầu Khí – Năng Lượng – Thủy Điện Thủy Văn

Tiếng Đức được biết đến là nhóm ngôn ngữ được khoảng 130 triệu người trên thế giới đang sử dụng trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày. Guinness đã công nhận là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực dịch thuật sang các thứ ngôn ngữ khác trên thế giới. Điều đó càng khẳng định hơn về tầm quan trọng của tiếng Đức trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay, nơi mà sự hội nhập quốc tế đang diễn ra từng ngày và Việt Nam không nằm ngoài xu thế đó.

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Đức 

Hiện nay, việc hợp tác và trao đổi văn hóa, thể thao, giáo dục, công nghệ cũng như các hoạt động giao thương giữa Đức và Việt Nam ngày một diễn ra nhiều hơn. Mối quan hệ song phương giữa Đức và Việt Nam cũng có những bước tiến triển tốt hơn. Tại Đức hiện nay có khoảng 125.000 người Việt Nam và người Đức gốc Việt sinh sống và làm việc. Tại Việt Nam đang có khoảng 100.000 người biết nói ngôn ngữ Đức.

Năm 2012, mối quan hệ ngoại giao giữa 2 quốc gia càng phát triển tốt đẹp hơn với nhiều dự án của Đức được đầu tư tại Việt Nam. Theo đó, nhu cầu về giao lưu văn hóa quốc tế cũng như hội nhập kinh tế ngày càng phát triển, đặc biệt là từ khi Việt Nam gia nhập tổ chức WTO.

Đơn vị dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp 

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Đức và ngược lại đã trở thành một hạng mục quan trọng trong các hoạt động giao lưu, hợp tác của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa, xã hội, đơn vị, công ty, cá nhân tại Việt Nam cũng như tại Đức. Bởi vậy, tiếng Đức đã trở thành ngôn ngữ quan trọng không chỉ đối với lĩnh vực dịch thuật nói chung mà còn là ngôn ngữ dịch thuật chủ chốt của Phiên dịch tiếng Đức nói riêng.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, Dịch thuật Vạn Tín đã bắt tay vào công cuộc mang dịch vụ dịch thuật tiếng Đức đến với tất cả các đối tượng khách hàng trên khắp cả nước. Đồng thời cũng mang đến một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Đức của chúng tôi?

Nắm trong tay đội ngũ dịch thuật tiếng Đức giàu kinh nghiệm từ nhân viên cho đến đội ngũ cộng tác viên trên nhiều chuyên ngành khác nhau. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ Đức, đã từng sống và làm việc trên nước Đức, hiểu rõ văn hóa cũng như lối sống của người Đức. Phiên dịch tiếng Đức tự tin sẽ mang đến một dịch vụ dịch thuật phiên dịch tiếng Đức chất lượng nhất.

Phiên dịch tiếng Đức xây dựng một niềm tin cho khách hàng từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn cho đến sự tận tâm trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm đối với mỗi sản phẩm dịch thuật lên hàng đầu ngay cả trước và sau khi tài liệu được chuyển đến tay khách hàng.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang