Dịch thuật website chuyên nghiệp uy tín

(13/07/2018) | Dịch Vụ Khác

Ngày nay internet, e-commerce, e-marketing… gần như không còn là những khái niệm xa lạ đối với giới kinh doanh tại Việt Nam. Biên tập một website chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình, khai thác tối đa nguồn khách hàng, thực hiện việc kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phạm vi kinh doanh không chỉ dừng lại trong phạm vi toàn quốc, mà việc mở rộng ra thị trường ngoài nước cũng đang được các doanh nghiệp hết sức chú trọng. Bởi vậy, một website được biên dịch sang nhiều trang ngôn ngữ khác nhau sẽ dễ dàng cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu thông tin Công ty, sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới các khách hàng nước ngoài.

Hiểu được tầm quan trọng của một website trong việc kinh doanh thương mại điện tử, một website mạnh không chỉ liên quan đến kỹ thuật, mỹ thuật mà nội dung, văn phong phải được biên dịch đầy đủ và phù hợp.

Biên dịch một website sao cho nội dung không thay đổi, văn phong phù hợp, thông tin đầy đủ giúp dễ dàng hơn trong việc tối ưu các từ khóa khi khách hàng nước ngoài tìm kiếm thông tin là một việc hầu như không phải một người biên dịch nào cũng để ý, nắm rõ và thực hiện được, điều đó đòi hỏi ở trình độ, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của một biên dịch viên website chuyên nghiệp.

Quy trình biên dịch website được áp dụng như sau:

1, Phân loại website theo từng khối ngành và tiến hành biên dịch để đảm bảo các thuật ngữ chuyên ngành được dịch chuẩn xác nhât

2, Hiệu chỉnh nội dung website lần thứ nhất bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong mỗi khối ngành để nội dung website thể hiện một cách đẳng cấp nhât.

3, Hiểu chỉnh nội dung website lần thứ 2 bởi các Kỹ sư Công nghệ thông tin giỏi ngoại ngữ, giúp cho nội dung website không chỉ được dịch chuật và biên tập chính xác, thể hiện sự đẳng cấp trong ngôn từ mà còn chính xác về mặt kỹ thuật trong việc tối ưu các từ khóa tìm kiếm của website.

4, Kiểm tra lần cuối để đảm bảo nội dung website đã được nhập đúng mục.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và sự tư vấn tận tình nhất!


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang