Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Đức tại Thành Phố Vũng Tàu

(07/11/2018) | Tuyển Dụng

Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Đức tại Thành Phố Vũng Tàu

Đức (tiếng Đức: Deutschland, tiếng Anh: Germany), quốc danh chính thức là Cộng hoà liên bang Đức (tiếng Đức:Bundesrepublik Deutschland) là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu, ngôn ngữ chính ở đây chính là tiếng Đức.

Tiếng Đức (Deutsch; ) là một ngôn ngữ German thuộc nhánh miền Tây, thuộc nhóm các ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tiếng Đức có quan hệ gần gũi và được phân loại cùng với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Trên thế giới, tiếng Đức được nói bởi xấp xỉ 100 triệu người bản xứ (chủ yếu ở Áo, Đức, Bắc Ý, Nam Đan Mạch, Thụy Sĩ) và khoảng 30 triệu người không phải bản xứ khác). Tiếng Đức chuẩn được dạy rộng rãi ở các trường học và trường đại học ở châu Âu. Trên khắp thế giới, tiếng Đức chiếm phần lớn nhất các bản dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác .

Hiện nay thị trường Đức ngày càng mở rộng, việc hội nhập kinh tế, giao lưu cũng ngày càng dễ dàng, đa dạng hơn, kéo theo đó là nhu cầu Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Đức cũng ngày một trở nên cần thiết hơn ở thị trường trong và ngoài nước.

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên chất lượng, hùng hậu mà Phiên dịch tiếng Đức đang sở hữu và ngày một mở rộng.

100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất kể cả dịch từ Tiếng Việt- Tiếng Đức hay từ Tiếng Đức –Tiếng Việt, Phiên dịch tiếng Đức đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Đức nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

DỊCH TIẾNG ĐỨC ĐA CHUYÊN  NGÀNH

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, Phiên dịch tiếng Đức còn cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Đức đa chuyên ngành:

► Dịch tiếng Đức  dịch hồ sơ xin visa thị thực

► Dịch tiếng Đức hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, cư trú

► Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

► Dịch thuật tiếng Đức Kinh tế- tài chính- ngân hàng

► Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành Pháp luật

► Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành Y dược

► Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Đức

► Tiếng Đức chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

► Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất.

Ngoài ra Phiên dịch tiếng Đức còn cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… Đức với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau nhầm đáp ứng bất cứ nhu nào mà khách hàng cần.

Bạn là một người am hiểu tiếng Đức, cò nền tảng về thứ ngôn ngữ này nhưng chưa biết nên áp dụng nó vào đâu. Hãy đăng ký và trở thành một thành viên của công ty Phiên dịch tiếng Đức, ngôi nhà chung của những con người tài năng, nhiệt huyết, đam mê thứ ngôn ngữ này. Trải nghiệm những hình thức phiên dịch hoàn toàn khác nhau với nhiều ngành nghề riêng biệt.

Hay bạn là một sinh viên khoa ngoại ngữ tiếng Đức, muốn trao dồi thêm về thứ ngôn ngữ này. Hãy tự tin trở thành một trong số những cộng tác viên của chúng tôi. Phiên dịch tiếng Đức mang đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm, trao dồi thêm kiến thức cùng kiếm thêm thu nhập cho bản thân bạn.

Liên hệ ngay với Phiên dịch tiếng Đức để được xếp lịch hẹn phỏng vấn nhanh nhất có thể!

 


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang