Phiên dịch hội chợ triển lãm uy tín

(13/07/2018) | Dịch Vụ Phiên Dịch

Dịch Thuật Châu Á  chuyên cung cấp thông dịch viên các thứ tiếng như Anh, Hoa, Nga, Hàn, Nhật, Pháp, Italia… cho các cá nhân, doanh nghiệp tại các sự kiện hội chợ – triển lãm trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, chi phí phù hợp.

Chúng tôi đã và đang cung cấp phiên dịch viên cho rất nhiều doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Singapore, Anh , Đức, Nga… ở các chương trình hội chợ – triễn lãm quốc tế. Hỗ trợ hiệu quả việc giao thương giữa các doanh nghiệp các nước cũng như quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất. Đối ngũ đông đảo khả năng đáp ứng phiên dịch với số lượng lớn.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên phiên dịch giàu kinh nghiệm đã từng tham gia phiên dịch tại rất nhiều sự kiện như thông dịch, giới thiệu và bán hàng tại các hội chợ – triễn lãm trong và ngoài nước với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, nhân viên phiên dịch và dịch thuật có năng lực song ngữ, hiểu biết sâu rộng, năng động nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sự truyền tải thông điệp chính xác và hiệu quả.

Vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, thúc đẩy thương nghiệp toàn cầu hóa. Chúng tôi đã dịch tài liệu và cung cấp phiên dịch cho một số công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Dịch Thuật  Châu Á đảm bảo với kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi sẽ cung cấp những phiên dịch viên phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách hàng.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang