Phiên dịch viên tiếng Đức chuyên nghiệp

(05/12/2020) | Dịch Vụ Phiên Dịch

Nội Dung

Cung cấp phiên dịch tiếng Đức – Thông dịch tiếng Đức chuyên nghiệp

Nhu cầu phiên dịch tiếng Đức ở Việt Nam ngày càng tăng, nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng cung cấp cho quý khách những phiên dịch tiếng Đức đảm bảo chất lượng được.

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức làm được điều này, với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những phiên dịch tốt nhất.

Phiên dịch/ thông dịch được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một hội thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn khác mà không làm thay đổi ngữ nghĩa của ngôn ngữ gốc.

Và phiên dịch viên là người chuyên làm công việc chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác giúp những người không cùng ngôn ngữ có thể hiểu nhau. Người làm phiên dịch là truyền đạt thông tin từ người nói đến người nghe.

Công việc không hề đơn giản vì chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa thì nội dung truyền đạt sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

Phiên dịch – Thông dịch tiếng Đức đa chuyên ngành

Đội ngũ phiên dịch tiếng Đức của chúng tôi có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu kinh nghiệm thực tế nhiều, sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo hàm lượng chất xám và chất lượng phiên dịch thông dịch tiếng Đức chuyên sâu trải dài trong các các lĩnh vực đặc thù như:

Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành kỹ thuật: Phiên dịch tiếng Đức xây dựng, phiên dịch tiếng Đức công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng Đức kỹ thuật điện…

Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành Kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán: phiên dịch tiếng Đức tiếp thị Marketing, phiên dịch hội thảo kinh tế, phiên dịch đàm phán…

  • Phiên dịch Tiếng Đức giao tiếp kinh doanh, giao dịch, Phiên dịch giảng dạy…
  • Phiên dịch Tiếng Đức hội thảo hội nghị quốc tế
  • Phiên dịch Tiếng Đức đàm phán song phương, đa phương
  • Phiên dịch tiếng Đức cabin
  • Phiên dịch tiếng Đức qua điện thoại (hỗ trợ 24/24)
  • Phiên dịch tiếng Đức tháp tùng, song song

Kỹ năng của phiên dịch viên tiếng Đức cần có

Căn cứ trên các yêu cầu cụ thể của đặc thù tính chất công việc, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức sẽ có sự lựa chọn phiên dịch tiếng Đức phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Đảm bảo các yếu tố chất lượng phiên dịch bao gồm sự uyển chuyển, linh hoạt trong ngôn ngữ và hàm lượng chất xám được kết tinh trong quá trình và kinh nghiệm của Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức

Công việc phiên dịch luôn đòi hỏi sự giao tiếp với nhiều người có sự khác biệt về văn hóa , do đó phiên dịch viên luôn có thái độ cư xử phù hợp với tập quán của đối tác trong công việc cũng như giao tiếp.

Đây cũng là khó khăn của mọi phiên dịch, tuy vây phiên dịch của Dịch thuật tiếng Đức đã thành thạo việc phiên dịch tiếng Đức.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao, chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu.

Đồng thời chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức cung cấp phiên dịch tiếng Đức chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang