Dịch vụ phiên dịch thầm chuyên nghiệp

(13/07/2018) | Dịch Vụ Phiên Dịch

Nội Dung

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch thuật Châu Á đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên (thông dịch viên) có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các thứ tiếng.

Phiên dịch thầm là hình thức dịch với âm lượng nhỏ cho một nhóm người nghe. Đây là loại hình thường thấy trong các cuộc họp, đàm phán, tháp tùng… vì đặc thù công việc nên phiên dịch viên cần thật sự tập trung, có khả năng dịch nhanh.
Sự khó khăn nhất của phiên dịch thầm đó là trong cùng một thời điểm có rất nhiều đồng nghiệp làm việc cho những nhóm người khác nên cần phải lắng nghe cẩn thận, xử lý thông tin tốt để không ảnh hưởng đến các nhóm bên cạnh cũng như không thêm bớt nội dung để tránh sự hiểu nhầm giữa các đối tác với nhau.

Các tiêu chí chọn phiên dịch thầm

Dịch thuật Châu Á đưa ra các tiêu chí hàng đầu để chọn phiên dịch thầm chất lượng như sau:

  • Phiên dịch viên có thâm niên về phiên dịch thầm.
  • Phiên dịch viên phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực cần dịch.
  • Phiên dịch viên phải hiểu rõ về văn hóa, con người của ngôn ngữ cần dịch.
  • Khả năng diễn đạt câu từ mạch lạc, dễ hiểu, nhẹ nhàng.
  • Phiên dịch viên có trình độ ngoại ngữ rất tốt, gần như người bản xứ.
  • Khả năng ghi nhớ tốt, xử lý tình tình huống linh hoạt.
  • Giọng nói rõ ràng, dễ nghe.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, tác phong chuyên nghiệp.

Tại sao chọn Dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á cung cấp phiên dịch viên các thứ tiếng thuộc các chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Y tế, Luật pháp…

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, Dịch thuật Châu Á chỉ sử dụng các phiên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Châu Á – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang