Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành Thể dục thể thao tại Thủ Đô Hà Nội

(29/11/2018) | Dịch Thuật Tiếng Đức

Nội Dung

Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành Thể dục thể thao tại Thủ Đô Hà Nội

Dịch, phiên dịch cabin là loại hình phiên dịch thường được sử dụng trong các hội nghị hội thảo có quy mô, nơi hai hay nhiều ngôn ngữ được yêu cầu dịch đồng thời và đòi hỏi phiên dịch ở trình độ cao nhất. Chúng tôi cung cấp thông dịch viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm tham gia các sự kiện tầm cỡ cùng với các trang bị trọn gói cho khách hàng tổ chức sự kiện.

Tiêu chuẩn chất lượng 

Chúng tôi hiểu rằng, các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và bảo mật trước sức ép về thời gian là yếu tố bắt buộc đối với nghề phiên dịch.
Do đó, các phiên dịch viên được chúng tôi tuyển chọn cần vượt qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt và chương trình đào tạo riêng biệt để đảm bảo có đủ năng lực và kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công việc. Để đáp ứng những tiêu chuẩn này, các phiên dịch viên của Chúng tôi phải thường xuyên duy trì, cập nhật và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và kiến thức chuyên sâu về ngành.

Từ các thảo luận chính trị, các vấn đề pháp lý, tài chính, giáo dục, xã hội đến những giao dịch, đàm phán trong kinh doanh, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đem đến cho bạn giải pháp phù hợp với chi phí hiệu quả nhất.

Tại sao chọn chúng tôi 

 • Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp tại Việt Nam
 • Bố trí đủ nhân sự, đúng trình độ, năng lực, chuyên ngành
 • 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.
 • Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup)  trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.
 • Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp

Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch nối tiếp và phiên dịch cabin tiếng Đức cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, các tổ chức có uy tín trên thế giới, bao gồm cả quân đội.

Nếu doanh nghiệp đang có kế hoạch tham gia hội chợ và cần đối tác hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ Phiên dịch hội thảo tiếng Đức

Phiên dịch hội thảo giúp những người tham dự có thể hiểu được hết nội dung của cuộc hội thảo khi người khác nói bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Công việc này giành được rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới vì nó giúp giải quyết những vấn đề về ngôn ngữ mà bạn đang phải đối mặt

Phiên dịch hội thảo là một lĩnh vực nhiều thách thức. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, người phiên dịch cần phải có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, xử lý linh hoạt mọi vấn đề, cũng như phải tự tin trước đám đông. Phiên dịch viên sẽ là những người đứng ngay cạnh diễn giả, giúp truyền tải thông điệp của diễn giả tới người nghe.

Chính sự yêu cầu khắt khe của lĩnh vực phiên dịch hội thảo này, mà việc tìm kiếm một phiên dịch có đầy đủ trình độ và sự tin cậy để có thể giao phó trọng trách quan trọng này là một bài toán khó với nhiều doanh nghiệp hay tổ chức.

Hãy đến với dịch vụ phiên dịch hội thảo của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Nắm bắt được yếu tố chính mang lại thành công cho một cuộc hội thảo đó chính là người phiên dịch. Người phiên dịch đóng một vai trò quan trọng, quyết định đến sự gắn kết và sự thành công của buổi hội thảo. Chính vì thế, chúng tôi luôn trú trọng đến công tác đầu tư phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ phiên dịch viên.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên phiên dịch viên phù hợp với chuyên ngành của hội thảo, đã có kinh nghiệm nhiều năm phiên dịch ở các hội thảo và hội nghị khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến những phiên dịch viên tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Phiên dịch tiếng Đức mang đến nhu cầu cho các lĩnh vực như:

 • Phiên dich hội thảo, hội nghị hợp tác kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị Quốc tế.
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị khoa học, công nghệ
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị giáo dục, đào tạo
 • Phiên dịch hội thảo du học,
 • Phiên dịch hội thảo giới thiệu, quảng bá sản phẩm
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị ngành y học, dược phẩm
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị ngành công nghệ thông tin.

Chúng tôi cam kết tư vấn cũng như sắp xếp cho khách hàng những phiên dịch viên hội thảo, hội nghị xuất sắc, giàu kinh nghiệm và phù hợp nhất. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của các phiên dịch viên cũng như đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía các khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, nhiệt tình nhất.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang