Dịch thuật tiếng Đức các tài liệu tôn giáo tín ngưỡng tại Tỉnh thành Việt Nam

(29/11/2018) | Dịch Thuật Tiếng Đức

Nội Dung

Dịch thuật tiếng Đức các tài liệu tôn giáo tín ngưỡng tại Tỉnh thành Việt Nam

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, Hơn 185 triệu người trên thế giới nói tiếng Đức theo đó nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ cũng dần phát triển hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Phiên dịch tiếng Đức chúng tôi mở ra nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng trong nước về vấn đề phiên dịch.

Giới thiệu về tiếng Đức

Tiếng Đức được nói như ngoại ngữ thứ hai ở khu vực Châu Âu và đứng ở vị trí đầu bảng với 90 triệu người nói tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ. Tiếng Đức được công nhận là ngôn ngữ thiểu số ở 8 quốc gia. Là ngoại ngữ thứ nhất và thứ hai của khoảng 125 triệu người, tiếng Đức được coi là một trong những thứ tiếng quan trọng trên thế giới. Nhiều từ trong tiếng Đức tương tự với các từ tiếng Anh cả về ngữ nghĩa và phát âm như gut(good), Buch (book), fein (fine), Haus(house), Preis (price).

Có lẽ điều kỳ cục nhất trong tiếng Đức đối với người nước ngoài là độ dài của một số từ. Những từ này thường là những từ kép, chứa đựng một nghĩa kết hợp và phối hợp có thể dài như cả một mệnh đề trong tiếng Anh. Nhiều từ tiếng Đức cũng len lỏi vào tiếng Anh, thí dụ như wanderlust (thích đi đây đi đó), rucksack (cái ba lô), hinterland (vùng nội địa), leitmotif (nét nhạc chủ đạo) và abseil (tụt xuống, leo lên).

Các dịch vụ phiên dịch tiếng Đức của chúng tôi như dịch Cabin, dịch đuổi, dịch thì thầm, dịch song song giữa tiếng Việt và tiếng Đức. Chúng tôi có thể đáp ứng được trên phạm vi rộng từ các lĩnh vực kinh doanh đến các hội nghị mang tầm quốc tế.

Các lĩnh vực có thể đáp ứng

 • Y tế
 • Công nghệ thông tin(IT)
 • Tài chính
 • Du lịch
 • Giao thông vận tải
 • Sản xuất
 • Kỹ sư
 • Năng lượng
 • Quảng cáo
 • Thể thao
 • Giải trí
 • Giao lưu quốc tế vv.

Loại hình phiên dịch

 • Hội thảo kinh doanh
 • Hội nghị quốc tế
 • Hội nghị chuyên đề
 • Dàm phán
 • Buổi tham dự
 • Triển lãm

Về phiên dịch viên tiếng Đức

Các phiên dịch viên tiếng Đức của Phiên dịch tiếng Đức ở Việt Nam đã đăng ký trên 20 người. Cũng có những phiên dịch đã từng dịch cho Tổng thống nên chúng tôi có thể điều phối theo nhu cầu của khách hàng.

Theo đó nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ trong đó có dịch thuật tiếng Đức cũng trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty, cá nhân tại Việt Nam và tại Đức. Chính vì vậy, Tiếng Đức được Phiên dịch tiếng Đức coi như một ngôn ngữ quan trọng và tiến hành thành lập một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Đức để đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, Phiên dịch tiếng Đức tự hào sẽ luôn khiến các bạn hài lòng tuyệt đối với những cam kết sau:

1.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, đầy đủ các chứng chỉ, bằng cấp

Với quy trình tuyển dụng cực kì khắt khe, chặt chẽ, Phiên dịch tiếng Đức chúng tôi chỉ tuyển chọn những ứng cử viên chất lượng nhất và đảm bảo các yêu cầu bắt buộc:

✓ Tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc, đúng chuyên ngành tại những trường đại học hàng đầu Việt Nam hoặc quốc tế

✓ Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm về lĩnh vực ứng tuyển.

✓ Đặc biệt, đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được chuyên môn hóa theo đúng chuyên ngành, đảm bảo tài liệu luôn được dịch bởi những dịch giả đúng chuyên ngành và chất lượng nhất.

 1. Chi phí cạnh tranh nhất

Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có chi phí rất phải chăng so với các công ty dịch thuật khác.

Tại sao chúng tôi nói đây là giá cả rất phải chăng?

Đơn giản, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Phiên dịch tiếng Đức là các dịch vụ trọn gói, đảm bảo chất lượng:

Miễn phí tư vấn về các vấn đề liên quan đến dịch thuật.

Miễn phí giao nhận hàng với khách hàng thân thiết hoặc đơn đặt hàng trên 50 trang tài liệu.

Miễn phí hỗ trợ sau bán hàng

✓ Bảo hành trọn đời tài liệu dịch

✓ Bảo mật tài liệu tuyệt đối

✓ “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”

 

 1. Hoàn thành đúng thời hạn nhất

Đối với Phiên dịch tiếng Đức, chữ tín làm nên giá trị bản thân. Do đó, mọi dịch vụ của chúng tôi đều cam kết hoàn thành trong thời gian đã thỏa thuận. Quý khách hoàn toàn có quyền phạt vi phạm, đòi bồi thường hay hủy hợp đồng nếu chúng tôi giao chậm tài liệu.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ: dịch ngay, dịch gấp, dịch vào các ngày nghỉ, lễ tết, hay dich bình thường để đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian của quý khách bởi chúng tôi hiểu rằng: “Thời gian là vàng, là bạc”.

 1. Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình nhất

✓ Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, giải đáp mọi thắc mắc bất cứ vấn đề nào liên quan đến lĩnh vực dịch thuật hay dịch vụ tại Phiên dịch tiếng Đức.

✓ Đội ngũ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng thân thiện, tâm lí, luôn đặt khách hàng lên đầu.

✓ Hàng ngàn các chương trình khuyến mại và quà tặng khách hàng mỗi năm.

Hãy đến với Phiên dịch tiếng Đức để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang